Chim bay vào nhà đánh con gì? Số mấy dễ thắng lớn

Giấc mơ Chim bay vào nhà đánh con gì? Số mấy dễ thắng lớn? Có nhiều bạc thủ quan tâm đến mơ chim bay vào nhà? Hãy cũng xem bài giải mã sau đây. 

Ông cha Việt Nam ta có câu “có thờ thì có thiêng, có kiêng thì có lành”, vì vậy mà với mỗi sự kiện đặc biệt xảy ra trong cuộc sống thì chúng ta đều quan tâm xem việc đó có điềm báo gì hay không? Giấc mơ đó là điều tốt hay xấu.

Chim bay vào nhà đánh con gì? Điềm tốt hay xấu?

Chim bay vào nhà được xem là một sự xuất việc điển hình ở các vùng nông thôn, đặc biệt là tại các khu vực ở gần đồng ruộng và khu vực rừng rậm. Chim bay vào nhà thông thường sẽ là điềm lành, đem lại phúc lành, vạn sự như ý cho chủ nhà, cũng như người xưa vẫn thường có câu nói là “đất lành thì chim đậu”.

Nhưng khi mà quan sát một con chim bay vào nhà nhưng sau đó lại chuyển hướng bay ra ngoài thì điều đó cho thấy gia đình bạn đang có những rào cản, hoặc có rủi ro hay khó khăn. 

Tuy nhiên, đối với một vài người khác, thì chim bay vào nhà là một điềm xấu, nhưng nếu đối với chủ nghĩa duy tâm của bạn, điều đó sẽ trở thành có lợi nếu như bạn suy nghĩ theo hướng tốt đẹp, và sẽ là điều có hại nếu bạn nghĩ ngược lại.

Chim bay vào nhà đánh con gì? Điềm tốt hay xấu?

Chim bay vào nhà đánh con gì? Số mấy dễ thắng lớn

Hãy cùng đọc qua các điềm báo tốt khi chim bay vào nhà trước khi tìm hiểu chim bay vào nhà đánh con gì nhé. Khi trong nhà của bạn có một con chim bay vào nhà, sau đó xây tổ ẩm hoặc hót, thì đó được xem là một điềm tốt, sẽ sắp sửa mang lại cho gia chủ và các thành viên trong gia đình những may mắn, lợi ích, và phước lành.

Xem thêm: Thịt giật ở bắp tay phải, tay trái ở nam và nữ là điềm gì?

Các loại chim đem lại may mắn 

Sau đây là các loài chim mang lại tài lộc cho gia chủ bao gồm: 

 • Chim gõ kiến, 
 • Chim công, 
 • Thiên nga hoặc vịt, 
 • Chim cút, 
 • Chim cu gáy, 
 • Chim én, 
 • Chim sẻ hoặc các loài chim từ phương khác đến thăm nơi cư trú của bạn hoặc để chào đón khách phương xa …

Chim bay vào nhà ca hát 

Khi một trong các loài chim trên vào nhà, thì nó thường là dấu hiệu của tài lộc, của sức khỏe và đem lại may mắn cho gia chủ. Nếu bạn chú ý quan sát thấy có chim sẻ hoặc các loại chim khác bay vào nhà để nhảy múa, hát ca, thì điều đó cho thấy rằng gia đình bạn sắp có tin vui hoặc sẽ có khách quý đến thăm.

Chim bay vào nhà làm tổ 

Đối với việc chim bay vào nhà làm tổ có nghĩa rằng chim cảm thấy vviệclàm tổ trong nhà bạn là thoải mái, vì khi chim bay vào làm tổ ở nơi khác thì các giác quan của nó sẽ nhận biết đâu sẽ là khu vực an toàn cho nó.

Vì thế đừng làm hỏng tổ chim hoặc xua đuổi chim làm tổ vì đó là một điềm báo tích cực và một dấu hiệu của vận may sắp đến với gia đình bạn. 

Chim bay vào nhà đánh con gì? Số mấy dễ thắng lớn

Chim vào nhà đẻ trứng 

Chim vào nhà đẻ trứng mang tới điềm báo là gia đình bạn sắp có một khoảng thời gian bên nhau vui vẻ, và có khả năng là sẽ chào đón một thành viên mới, và gia đình bạn sum vầy bên nhau, vô cùng hạnh phúc.  

Những trường hợp có điềm báo xấu khi chim bay vào nhà

Sau đây là một vài trường hợp thấy chim bay vào nhà mà bạn nên biết để có thể xử lý và chọn con số chim bay vào nhà đánh con gì 

Nhà có chim trắng bay vào 

Nếu nhà bạn có chim trắng đáp xuống thì ắt hẳn là một điềm báo khủng khiếp, cho thấy sắp có một cuộc chiến hoặc chiến tranh lớn giữa bạn và những người xung quanh.

Sau khi chuyện này xảy ra, bạn nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ của mình. Hơn thế nữa, điều quan trọng tiếp theo đó là bạn phải để mắt đến khuôn mặt của loài chim này.

Nếu đó chỉ là chim hót và bay, thì các bất đồng xảy ra thường nhỏ và có thể được giải quyết nhanh chóng. Nhưng nếu chim cứ bay va vào tường, sau đó bị chảy máu hoặc chết, thì có nhiều điềm báo khác nhau, bao gồm cả những tranh chấp lớn.

Những trường hợp có điềm báo xấu khi chim bay vào nhà

Trường hợp chim bay vào nhà và chết

Bất kể con chim nào bay vào nhà bạn rồi chết, như đã giải thích như trên, thì đây là một điềm báo kinh khủng khiếp. Điềm báo xấu có thể là một người thân yêu của bạn sắp qua đời hoặc có một người sắp bị chẩn đoán một căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng.

Tham khảo: Tắc kè vào nhà nên đánh con gì? Điềm báo gì đang chờ bạn?

Các loài chim mang điềm xấu khi bay vào nhà 

Nếu một có một con chim như chim cú, chim chích chòe, chim diều hâu, quạ, chim lợn (hay còn gọi là chim cú mèo bay đến nhà, sau đó đậu trên hiên nhà hoặc đứng ở bên ngoài, mang tính chất chỉ vào nhà nào thì nhà đó sẽ gặp xui xẻo, hoặc tệ hơn là chết chóc. Nếu trong nhàbạn  đang có người đang bệnh thì rất khó chữa trị khỏi.

Nên làm gì khi có chim bay vào nhà?

Trước khi đến với giải đáp chim bay vào nhà đánh con gì, thì sau đây là các cách giải quyết các trường hợp một cách êm xuôi và tránh hậu quả về sau khi nhà bạn có chim bay vào 

Trường hợp chim bị thương  

Trong trường hợp chim đã bị thương bay vào nhà bạn trú ẩn, hoặc chim bay vào nhà bạn rồi mới bị thương, thì bạn đầu tiên hãy băng bó chim nếu nó bị thương. Sau đó, hãy dưỡng thương cho nó cho đến khi nó lành lại, và sau đó thả nó đi.

Với những con chim đã chết

Nếu trong trường hợp mà con chim đã chết, thì nó nên được chôn cất thích hợp. Khi chôn con chim đó thì bạn nên bỏ theo ba nắm gạo, được xem như là để xua đi cái xấu. 

Đối với những con chim khỏe mạnh bay vào nhà

Nếu con chim bay vào nhà bạn vẫn còn sống và khỏe mạnh, thì bạn chỉ cần vào sau đó mở tất cả các cửa của ngôi nhà, không nên dùng gậy hay vật gì để xua đuổi nó, mà hãy để chim có thể bay ra ngoài một cách tự do và tự nhiên.

Sau đó, bạn thắp hhơntrên bàn thờ, thắp tất cả các bàn thờ trong nhà và ngoài trời. Sau khi hương được 10 phút thì bạn gom ba nắm gạo và rải đều ra tất cả các cửa.

Trong bất kỳ các trường hợp xảy ra nào, không được đánh hoặc giết con chim. Thêm vào đó, cũng đừng ném nó sang nhà hàng xóm bên cạnh, vì ngay khi bạn làm vậy, thì điều xấu vẫn sẽ ở lại nhà bạn.

Xem thêm các bài viết hay tại chuyên mục Giải mã giấc mơ

Chim bay vào nhà đánh con gì để có may mắn 

Chim bay vào nhà đánh con gì để có may mắn 

Sau khi đưa ra những điềm báo tích cực và tiêu cực khi những con chim bất thường bay vào nhà có thể mang lại, thì đó cũng có thể là gợi ý về những con số may mắn cho gia đình bạn.

 • Nếu có một con chim bay vào nhà bạn và bạn không thể nhận biết đó là loại chim gì thì đánh con 29 – 80.
 • Nếu con chim chỉ đậu trên mái nhà nhưng không bay vào nhà thì 01 là con số quan trọng để thắng lớn.
 • Chim bay vào đậu và hót trong nhà đánh con 93. 
 • Chim sẻ bay vào đậu trong nhà mạnh dạn đánh con 52.
 • Nhà có chim trời hoặc chim thiên nga bay vào đánh số 42.
 • Nếu người chơi phát hiện ra có một con chim bồ câu bay vào nhà thì đánh luôn 67.
 • Có một cặp chim bồ câu bay vào thì đánh cặp 91 – 81.
 • Nếu bạn chỉ thấy cánh chim trong nhà nhưng tìm không thấy chim. Cứ đánh ngay cặp số 65 – 34 để trúng lớn.
 • Con số 49, 06 là con số nên đánh khi chứng kiến ​​cảnh một con chim bay vào nhà mình và chết ở đó.
 • Chim qụa, chim cú hay chim diều hâu bay vào nhà thì nên đánh con số 57 – 77.

Trên đây là tất cả các thông tin về chim bay vào nhà và chim bay vào nhà đánh con gì. Hy vọng rằng bài viết trên đây của Giacmola.com sẽ giúp cho bạn chọn được con số may mắn và thắng lớn. 

Bình chọn
5/5
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Khám phá nhiều chủ đề khác